20131220_6_1387503528_861336

เคล็ดไม่ลับ ฟิตหุ่น ให้ดูดี แถมมีเงินเหลือไปเที่ยวสุดสัปดาห์

การ ฟิตหุ่น ให้ดูดี เรียกได้ว่าเป็นกระแสนิยมอย่างมากทั้ง ชาย และ หญฺิง โดยทางออกที่นึกถึงกันแรกๆเลย คือ ฟิตเนส, งดอาหารเย็น ยาดักไขมัน ยาดักน้ำตาล สารพัดจะดัก  แต่แน่นอนวิธีที่ได้ผลใน ‘แนวนี้’ เรียกได้ว่าได้ผล แต่คงไม่เหมาะกับทุกคน ที่จะต้องมีรายจ่ายเพิ่มเข้ามาสำหรับของพวกนี้

(more…)

Read More

LuckyStar-KagamiFacepalm

10 Things Parents Say When You’re Staying On Your Own

We know how much parents love us – but come on, we need to grow up and learn the rules of life anyway, right? There isn’t a book out there that teaches us “How to Adult”, so all we can do is to learn from our own mistakes. Mum and dad sure enough love us so much that they keep calling to check up on us. It does get annoying at a certain point – but let’s stay calm guys. It’ll be our turn one day.

(more…)

Read More

adidas-nmd-grey

Top 3 sneakers ที่นักศึกษาควรมีติดตู้

ถ้าหากใครกำลังมองหารองเท้าผ้าใบ หรือ sneakers เพื่อเข้ากับชุดตัวเก่งของคุณ ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย สำหรับใส่เที่ยว หรือ ไปงาน เดี๋ยวนี้เทรนด์กำลังมา sneakers เข้าได้กับทุกสถานการณ์ เราขอแนะนำ top 3 sneakers ที่ควรมีติดตู้ไว้

(more…)

Read More

FB-Banner

กางให้ดูชัดๆ หาหอพัก ผ่านออนไลน์ดีกว่ายังไง

เคยมั้ย? จะ หาหอพัก แต่ละครั้งต้องโทรหาหลายๆที่ติดบ้างไม่ติดบ้าง ค้นหาจากเว็บไซต์เป็นสิบๆ พอจะดูห้องก็ไปเก้ออีก ข้อมูลที่ให้ไว้ก็ไม่อัพเดท จะจ่ายค่ามัดจำไว้ก็กลัวจะไม่ได้ค่ามัดจำคืน ยกเลิกก็ไม่ได้

(more…)

Read More