saved-from-iconosquare-com

ห้อย กระเป๋า เก๋ๆ แปลกตาไม่ซ้ำใคร ไปมหา’ลัยกันเถอะ

นักศึกษาหลายคนที่กำลังเบื่อกับสิ่งจำเจ กำลังมองหาแฟชั่น กระเป๋า ใหม่ๆ ดูดีแบบไม่ซ้ำใคร เรามีไอเดียกระเป๋าดูแพง โดนใจคนชอบ กระเป๋า สะพายข้าง มาให้ดูเป็นแนวกันเลย ถ้าพร้อมแล้วอย่าลืมไปหาซื้อมาห้อยเก๋ๆ ไปอวดเพื่อนกันนะ ขอบอกกกก!

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

12075101_1631279140423001_318311932705843978_n-tile

4 ร้าน คาเฟ่มินิมอล เรียบง่าย โดนใจ วัยอาร์ต

มินิมอล ! สไตล์ที่กำลังฮิตสุดๆสำหรับวัยรุ่น ทั้งดูดีและมีความคลาสสิกมองกี่ทีก็ไม่เบื่อ  นาทีนี้ใครที่อยากไปถ่ายรูปเท่ๆชิคๆสไตล์มินิมอล แถมได้กินของอร่อยๆ กับ คาเฟ่มินิมอล เรียบๆ แต่โด๊นโดนอีกทั้งยังสบายตา วันนี้เราจะพาไปส่องร้าน คาเฟ่สไตล์มินิมอลและเชิญชวนไปถ่ายรูปกันเลย คูลๆกันเลย

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

marifactory7150184656754774338

เปลี่ยนลุคเท่ให้สาวๆ กับ แฟชั่นเสื้อขาว ! กางเกงยีนส์

สาวๆที่ชื่นชอบแฟชั่นในลุคเรียบง่าย ฟังทางนี้! เพราะเรามีไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าลุคเท่ๆ สำหรับเสื้อสีขาวที่คาดว่าเหล่าบรรดาสาวๆจะมีในตู้กันอย่างแน่นอน บวกกางเกงยีนส์ในลุคคูลๆ กับ แฟชั่นเสื้อขาว กางเกงยีนส์ เพราะบอกเลยว่าขนาดสาวด้วยกันยังกรี๊ด ไปดูกันดีกว่ากับไอเดียสาวเท่ที่ชอบความเรียบง่ายจะเป็นอย่างไรบ้าง

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

img_1005-2

‘ FLOWERPOT CAFE’ คาเฟ่ น่ารักกับเมนูดีไซน์ แปลกตา

ใครกำลังมองหาร้าน คาเฟ่ ที่น่ารักๆ  แต่งเติมไปด้วยบรรยากาศสวนแห่งธรรมชาติล้อมรอบ  นาทีนี้ต้องขอแนะนำ ‘ FLOWERPOT CAFE’  คาเฟ่ น่ารักท่ามกลางสวนสวยกับเบเกอรี่ที่ถูกดีไซน์มาแบบเก๋ๆ ในซอยรามคำแหง 21  ที่จะทำให้คุณเติมความหวานท่ามกลางสวนสวยของ คาเฟ่  เพียงแค่เดินเข้าไปในร้านก็พบกับบรรยากาศอันสดชื่นและน่าหลงใหลไปกับต้นไม้สีเขียวซึ่งตกแต่งอยู่โดยรอบเสมือนมีสวนในบ้าน

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

3bd3d3a05d11ea3f92288b2c1f6f6abf-1

ไอเดียสุดเจ๋ง! ตกแต่งห้องด้วย ภาพถ่ายจาก โพลารอยด์

การบันทึกภาพจากกล้องว่ามีเสน่ห์แล้วการถ่ายภาพด้วย โพลารอยด์ นั้นมีเสน่ห์ยิ่งกว่า ถ้าถามว่าทำไม  เพราะการถ่ายภาพด้วยกล้อง โพลารอยด์ นั้นเป็นการแชะครั้งเดียว ฟิล์มก็ออกมาให้เราได้เห็น โดยที่เราไม่ได้แต่งรูป ไม่ได้แก้ไข  สำหรับคนที่ชื่นชอบการบันทึกภาพด้วยกล้อง โพลารอยด์ วันนี้เรามาแนะนำไอเดียการแต่งผนังห้องสุดบรรเจิดด้วยภาพถ่ายจาก โพลารอยด์ ที่ทำให้ห้องนอนดูสวยงาม เพิ่มความอาร์ตในแบบวัยรุ่นฝรั่ง  อีกทั้งเรายังจะเห็นภาพถ่ายจากฝีมือเราเก็บไว้เป็นความทรงจำอีกด้วย

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

marifactory6602994954748002501

ไอเดียการแต่งตัวเป็นแก๊งค์ด้วย แฟชั่นคุมโทน สุดชิค!

แฟชั่น ที่กำลังมาแรงในช่วงส่งท้ายปีนี้คงหนีไม่พ้นกับแฟชั่นธีมเดียวกัน หรือที่เรียกว่าการแต่งตัว “ แฟชั่นคุมโทน ” นับว่าเป็นกระแสมาแรงมาก เพราะการแต่งตัวด้วย แฟชั่นคุมโทน นอกจากจะทำให้ดูดีมีสไตล์ในกลุ่มแล้ว ยังทำให้เวลาเดินไปไหน มาไหน หรือเวลาหยิบกล้องมาถ่ายรูปเป็นรูปหมู่ ก็ทำให้ดูเข้ากันแบบสุดๆ ไม่ใช่ว่าคุมโทนแค่ใส่เสื้อสีเดียวกันนะ แต่คือการคุมโทนแบบแมทซ์เสื้อผ้าในโทนสีเดียวกันด้วยพร็อพต่างๆ หลากหลายสไตล์อีกด้วย ใครที่คิดสีที่จะแต่งตัวคุมโทนไว้ในใจแล้ว มาลองดูกันดีกว่า ว่าจะแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทซ์กันได้อย่างไร ให้ดูเข้ากัน ไปตามดูไอเดียการแต่งตัวคุมโทนสไตล์เกาหลีกันเลย เผื่อจะได้ไอเดียไว้แต่งตัวไปเที่ยวกับเพื่อนๆในกลุ่ม
(more…)

อ่านเพิ่มเติม

happy-time_nov_2013-1137

สูดโอโซน รับลมหนาวที่ดอย ม่อนแจ่ม

ยังไม่หมดลมหนาว อย่าเพิ่งหยุดเที่ยว! ช่วงปลายปีแบบนี้มหาวิทยาลัยกำลังปิดเทอม คนทำงานยังมีวันลางานสะสมเหลืออยู่ เรามาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง ม่อนแจ่ม แจ่มทั้งชื่อทั้งสถานที่กันเลย ไปรับลมหนาว บรรยากาศสุดชิลบนดอย ม่อนแจ่ม  ในจังหวัดเชียงใหม่ และตอนนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของอำเภอแม่ริมซะแล้ว ใครไม่ไปถือว่าพลาดมาก

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

640x

Mix & Match แฟชั่น คริสต์มาส แต่งสวยรับเทศกาล

เป็นธรรมดาที่พอใกล้ช่วงเทศกาล คริสต์มาส สาวๆมักจะหยิบจับชุดเสื้อผ้าที่มีธีมสีแดงและสีเขียวมาใส่เหมือนเสื้อผ้าของคุณลุงซานต้าคลอส เป็นแฟชั่นในช่วง คริสต์มาส เมื่อนึกถึง คริสต์มาส ก็ต้องนึกถึงปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง และมีความสุขในกลุ่มญาติพี่น้อง หรือบรรดาเหล่าเพื่อนๆ แน่นอนว่าการเลือกเสื้อผ้าเก๋ๆ ให้เข้ากับธีมช่วงนี้ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราจะเพิกเฉยไม่ได้ โดยเฉพาะธีมสีแดงและสีเขียวอันโดดเด่นและอินเทรนด์สุดๆ ที่ต้องใส่ชุดมาถ่ายรูปในกลุ่มกับเพื่อนๆ วันนี้เรามานำเสนอแนวทางแฟชั่นช่วง คริสต์มาส ที่จะสามารถมามิกซ์แอนด์แมทซ์ ให้เหมาะสมกับช่วงเทศกาลกันดีกว่า  ไปดูกันเลยว่าสาวๆจะได้ไอเดียอะไรกันบ้างนะ

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

เพ้นท์เล็บ

แนะนำลาย เพ้นท์เล็บ เก๋ๆ ช่วงเทศกาลคริสต์มาส

สาวๆที่รักความงามเชิญทางนี้ ใครที่ชื่นชอบการ เพ้นท์เล็บ เป็นชีวิตจิตใจ เราแนะนำไอเดียการ เพ้นท์เล็บ ที่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสในฤดูหนาว รับกับเทศกาลแห่งความสุขที่จะทำให้เราแฮปปี้เบิกบานใจไปกับความงามบนเล็บ ไม่ว่าจะเป็นการ เพ้นท์เล็บ ที่ต้อนรับกับฤดูหนาวได้ตลอดฤดู หรือแม้กระทั่งการ เพ้นท์เล็บ ต้อนรับช่วงคริสต์มาสไปกับไฟระยิบระยับ ไว้โพสต์ท่าถ่ายรูปชิคๆแนวๆ อวดลวดลายเพ้นท์เล็บกันได้  มาดูไอเดียเพื่อสร้างแรงบันดาลใจกันดีกว่า ว่ามีอะไรกันบ้าง

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

man portrait with a strange expression sniffing

หมดปัญหาห้องเหม็นอับ ด้วย 7 อาวุธลับ ดับกลิ่น

หลายคนที่อาศัยอยู่ในห้องพัก ไม่ว่าจะเป็นหอ คอนโด หรืออพาร์ทเม้นท์ อาจประสบกับปัญหากลิ่นเหม็นอับในห้อง ทั้งนี้อาจเกิดจากการที่ห้องมีพื้นที่จำกัด และมีช่องประตูหรือหน้าต่างสำหรับระบายอากาศที่ไม่เพียงพอ บวกกับกลิ่นรองเท้าหรือกลิ่นอาหารต่างๆ ทำให้ห้องตลบอบอวนไปด้วยกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ วันนี้เราจึงมี 7 ไอเท็มลับ ซึ่งหาได้ง่ายและก็ทำไม่ยาก ไว้สำหรับ ดับกลิ่น เหม็นอับชื้น มาฝากน้องๆเด็กหอ เผื่อวันไหนเพื่อนๆมานั่งเล่นที่ห้อง เราจะได้ไม่โดนล้อเพราะกลิ่นเหม็นอับในห้องกันเนอะ

(more…)

อ่านเพิ่มเติม