Latest Articles

shutterstock_468088766

เจาะแหล่งช้อปปิ้งแถวคอนโดย่านลาดพร้าว ทำเลศักยภาพใหม่ใกล้โครงการรถไฟฟ้า

นับเป็นย่านพักอาศัยที่กำลังถูกจับจองด้วยความต้องการซื้อที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มซึ่งต่อขยายจากสถานีหมอชิตเริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่าง และเชื่อว่าจะเปิดใช้บริการกันในอีกไม่กี่อึดใจ นอกจากนั้นแล้ว แถวคอนโดลาดพร้าวนี้ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ตลาดนัดคนเดิน รวมถึงแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์อีกมากมาย แถมถนนสายนี้ยังเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญอื่นๆ ได้อีกด้วย ไปดูกันว่าแหล่งช้อปปิ้งย่านนี้มีอะไรที่คุณต้องตัดสินใจซื้อคอนโดแถวลาดพร้าวสักห้อง เพราะไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่เอง หรือลงทุนก็ล้วนแต่คุ้มสุดคุ้มจริงๆ ไม่รวมเรื่องของการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT วันนี้มาดูกันว่าทำเลศักยภาพที่กลายเป็นย่านที่พักอาศัยน่าจับตามองนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

hostel-can-allow-pet-001

รวม หอพัก เลี้ยงสัตว์ได้ / อพาร์ทเม้นท์ เลี้ยงสัตว์ได้ แถว ม.จันทรเกษม

โอ้ยยยยย!!! ทำไมหายากจังเลย ไม่อยากแอบเลี้ยงสัตว์เลย ใครที่เลี้ยงสัตว์แล้วกำลังหา หอพัก เลี้ยงสัตว์ได้ อพาร์ทเม้นท์ เลี้ยงสัตว์ได้ ย่าน รัชดา 36 เราได้ทำการรวบรวม หอพัก ที่เลี้ยงสัตว์ มาให้คุณไว้ที่นี่แล้วมาดูกันเลย

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

สัญญาเช่า

5 จุดที่ควรดูก่อนเซ็น สัญญาเช่าหอพัก

เช่าเช่า เหรอ? ไม่รู้ต้องดูอะไรบ้าง ไม่รู้ ไม่เคยอยู่หอพัก มาก่อน จะเช่า หอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโด ควรจะต้องดูอะไรบ้าง ทีมงานของเราได้ทำการย่อ 5จุด ที่ควรดูก่อนเซ็น สัญญาเช่าหอพัก รับรองไม่เสียเวลาเเน่นอน มาดูกัน

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

ป้ายทะเบียน

เปลี่ยน ป้ายทะเบียน เป็นของใช้แต่งห้องสุดล้ำ

หลังจากที่เพื่อนๆได้ดูดวงจาก คอลลัมน์ที่แล้ว เสริมดวงจากการเลือกเลขทะเบียน แล้วเปลี่ยนเป็นเลขเสริมดวงเฮงให้กับชีวิตตัวเองแล้ว ไอเจ้า ป้ายทะเบียน อันเก่านี่ควรทำอย่างไรกับมันดี ทิ้งดีไหมหรือว่าเก็บไว้ในห้องเก็บของให้เก่าและเป็นขยะภายในบ้านดีนาาา แต่วันนี้แอดมินจะมาเสนอไอเดียสุดเจ๋งที่สามารถเอาป้ายทะเบียนของคุณที่ไม่ใช้แล้วมาทำเป็นของใช้ให้เกิดประโยชน์แถมมีของใช้ที่ไม่เหมือนใครละไม่เป็นขยะให้กับโลกของเราเพิ่มขึ้นด้วย (more…)

อ่านเพิ่มเติม

1457873450-tumblr_mj30ayfwwr1s1nap4o1_1280

สร้างโชคเสริมพลังจาก ห้องนอน

ห้องนอน เป็นแหล่งพักพิงและ เป็นที่ที่ชาร์ตพลังที่ทำให้เราสามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข เหนื่อยๆจากการรียน การทำงานมา ได้นอนในห้องสักตื่นชีวิตแฮปปี้ดี๊ดีย์แล้ว แต่!!! คุณรู้หรือไม่ว่า ห้องนอน นั้นสามารถทำได้มากกว่าการชาร์ตพลัง และยังทำให้เราอับเฉาห่อเหี่ยวได้ ฉะนั้น HostelHunting ของนำเสนอทริคดีๆในการ สร้างโชคเสริมพลังจาก ห้องนอน จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน (more…)

อ่านเพิ่มเติม

อาการโฮมซิค

อาการโฮมซิค ของเด็กไกลบ้านเป็นยังไง?

เมื่อต้องย้ายมาอยู่หอ หรือย้ายมาอยู่คนเดียว คนส่วนมากมักเกิดอาการ Home sick กันใช่มั้ยคะ แต่ อาการโฮมซิค คืออะไร? วันนี้จะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

ุ5สิ่ง ที่ควรไว้ให้ห่างเตียง

5สิ่ง ที่ควรไว้ให้ห่างเตียง เพราะจะมีผลต่อการนอน!

ปกติแล้วเตียงนอนคือที่ที่คนจะใช้เวลาอยู่ได้ทั้งวันเลยใช่ไหมคะ แต่เตียงนอนก็ควรเป็นที่สำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ ไม่ควรมีอะไรมาส่งผลกระทบต่อสุขภาพและการพักผ่อนของเรา เราลองมาดูกันว่า 5สิ่ง ที่ควรไว้ให้ห่างเตียง มีอะไรกันบ้าง และสิ่งเหล่านี้ส่งผลกระะทบอย่างไรกับการนอนของเรากัน?

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

5วิธี แก้อาการโฮมซิค

5วิธี แก้อาการโฮมซิค ทำยังไงให้หายเศร้า

เชื่อว่าหลายๆๆคนเมื่อได้มาอยู่หอแล้วต้องมีเกิดอาการโฮมซิค(Home Sick) คิดถึงบ้านกันบ้างใช่ไหมคะ เราลองมาดู 5วิธี แก้อาการโฮมซิค ให้เลิกเศร้ากันดีกว่า!!

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

12345

เช่า หอพัก ผ่าน HostelHunting ลุ้นฟรีที่พัก 3 วัน 2 คืนที่หัวหิน

ลุ้นฟรีที่พัก หัวหิน 3 วัน 2 คืน เพียงแค่เช่าหอพักผ่านทาง HostelHunting Thailand แล้วลุ้นชิงโชคที่พักฟรีๆกันไปเลย

(more…)

อ่านเพิ่มเติม

untitled-1

ไอเดียแต่งห้องน้ำขนาดเล็กด้วยโทนสีขาว

เล็กแล้วไงก็สวยได้เหมือนกันนั่นแหละ! มาดูไอเดียแต่งห้องน้ำขนาดเล็กด้วยโทนสีขาว สะอาดตา ที่ทำให้ห้องน้ำขนาดเล็กดูกว้างขึ้นมาได้ ดูแล้วรู้สึกอยากจะนอนในห้องน้ำแทนห้องนอนมันซะเลย

(more…)

อ่านเพิ่มเติม